Thuê xe theo tháng

Tổng đài / Xe taxi / Long An

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng của Taxi Bến Lức Long An hiện có Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Có Tài Xế.  Dịch vụ này của của Taxi Bến Lức Long An đáp ứng được nhu cầu thuê xe dài hạn và ngắn hạn (theo tháng, ngày, giờ) để dùng cho các dịp hội nghị và sự kiện, đưa đón khách VIP, đưa đón nhân viên, đi công tác và nhiều nhu cầu riêng khác của doanh nghiệp.

#. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 thành thạo 2 ngôn ngữ chính (Tiếng Anh & Tiếng Việt), nhân viên sẽ luôn trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cụ thể và chi tiết cho khách thuê xe trong nước và ngoài nước có dự định sử dụng dịch vụ Taxi Bến Lức Long An.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng xe và tài xế (nếu có) cho quý khách hàng dễ theo dõi và sắp xếp thời gian công việc trước và đang khi sử dụng dịch vụ.

#. DẪN ĐẦU VỚI GIÁ THUÊ XE CẠNH TRANH

Với kinh nghiệm gần 5 năm khảo sát, hoạt động và phát triển, Taxi Bến Lức Long An luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng loại hình dịch vụ thuê xe “AN TOÀN – HIỆU QUẢ – UY TÍN” phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

#. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của Taxi Bến Lức Long An là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và uy tín nhất trong thị trường doanh nghiệp thuê xe tại Việt Nam.

Thuê xe du lịch
5 lợi ích bất ngờ khi lựa chọn du lịch bằng Taxi
Danh mục dịch vụ
Đưa đón sân bay
#. CHỦ ĐỘNG CẬP NHẬT THÔNG TIN CHUYẾN BAY Chỉ cần bạn cung cấp cho Taxi Long An mã chuyến bay, chúng tôi sẽ tự động cập nhật tất cả…
Xem chi tiết
Thuê xe du lịch
Các nhu cầu di chuyển hiện nay từ phía khách hàng cá nhân chủ yếu là đi du lịch cùng gia đình, về quê, đám cưới…. Việc sử dụng dịch…
Xem chi tiết
Tổng đài Taxi Long An
Menu