Đưa đón sân bay

Tổng đài / Xe taxi / Long An

#. CHỦ ĐỘNG CẬP NHẬT THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Chỉ cần bạn cung cấp cho Taxi Long An mã chuyến bay, chúng tôi sẽ tự động cập nhật tất cả thông tin cần thiết (thông tin cổng vào – ra, giờ khởi hành, cột chờ..) để đảm bảo bạn sẽ có mặt tại sân bay đúng giờ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm cổng vào.

 

Gọi Taxi Sân Bay ngay: 0937 356 736
#. TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP

Tài xế của Taxi Long An sẽ linh hoạt giờ giấc theo yêu cầu của khách hàng (cả khung giờ đêm theo lịch trình chuyến bay của bạn). Tài xế sẽ giúp khách mang hành lý và đưa bạn đến nơi được yêu cầu một cách nhanh, gọn, lẹ. Kể cả trong các trường hợp chuyến bay của bạn bị hoãn, tài xế sẽ luôn đợi bạn ở sân bay.

 

Gọi Taxi Sân Bay ngay: 0937 356 736
#. DÒNG XE HIỆN ĐẠI

Sỡ hữu các loại xe cho thuê đời mới nhất (2019 – 2020), rộng rãi, điều hòa mát mẻ, dễ chịu. Taxi Long An tự tin có thể đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi ngồi trên xe của Taxi Long An. Với sự đa dạng về loại xe, dựa trên nhu cầu và số lượng người trên xe mà bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe mình muốn sử dụng.

#. TRẢI NGHIỆM VÀ TẬN HƯỠNG CHUYẾN ĐI

Sự linh hoạt trong chuyến đi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có thể tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đặc biệt tiết kiệm cho những hành khách đi theo đoàn hoặc gia đình.

Ngoài ra, Taxi Long An sẽ đưa bạn đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn tới trong Long An. Taxi Long An còn phục vụ rất nhiều chặng xe sau chuyến bay như du lịch các địa điểm miền Tây, Vũng Tàu, TP. HCM,..

Gọi Taxi Sân Bay ngay: 0937 356 736

 

Taxi Thủ Thừa
Thuê xe du lịch
Danh mục dịch vụ
Thuê xe du lịch
Các nhu cầu di chuyển hiện nay từ phía khách hàng cá nhân chủ yếu là đi du lịch cùng gia đình, về quê, đám cưới…. Việc sử dụng dịch…
Xem chi tiết
Thuê xe theo tháng
Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng của Taxi Bến Lức Long An hiện có Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Có Tài Xế.  Dịch vụ này của của…
Xem chi tiết
Tổng đài Taxi Long An
Menu